Giỏ hàng

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Khi truy cập vào Website Kobeta.vn để sử dụng một số dịch vụ của chúng tôi, có thể bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân về Họ tên, Địa chỉ, Email, Số điện thoại, v.v… nên mọi thông tin mà bạn cung cấp cần đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến pháp luật về những gì bạn đã khai báo.

Toàn bộ những thông tin cá nhân do Quý Khách hàng cung cấp chỉ phục vụ công tác mua hàng và giao nhận hàng. Website của chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán, không lưu giữ số tài khoản ngân hàng của Quý Khách.

Đồng thời, Quý Khách sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi thông tin về tên đăng ký, mật khẩu tài khoản và email cá nhân của mình.

Quý Khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty TNHH Kobeta chỉ sử dụng thông tin được Quý Khách cung cấp để phục vụ:

 • Phổ biến các gói dịch vụ và cập nhật thông tin mới nhất về dịch vụ đến Quý Khách.
 • Chuyển giao hóa đơn, hợp đồng đến địa chỉ do Quý Khách cung cấp.
 • Tiếp thị Email và các chương trình khuyến mãi mới nhất do Kobeta tổ chức.
 • Hỗ trợ tư vấn, cũng như giải đáp thắc mắc cho Quý Khách trong suốt thời gian mua hàng và sử dụng dịch vụ tại Kobeta.
 • Trong những trường hợp đặc biệt, Kobeta sẽ liên lạc với Quý Khách để giải quyết vấn đề.
 • Ngoài mục đích xác nhận và liên hệ để mua bán sản phẩm, chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân của Quý Khách vào bất kỳ mục đích nào khác.
 • Với trường hợp nhận được yêu cầu từ pháp luật, chúng tôi có trách nhiệm hợp tác và cung cấp thông tin cá nhân của bạn đến với Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan Công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của bạn. Ngoài ra, mọi thông tin cá nhân mà bạn cung cấp đều được bảo mật chặt chẽ.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Ngoài các mục đích giao dịch mua bán, chúng tôi cam kết tuyệt đối không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý Khách.
 • Toàn bộ dữ liệu cá nhân của Quý Khách sẽ được lưu trữ cho đến khi chúng tôi nhận được yêu cầu hủy bỏ.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

 • Công ty TNHH Kobeta  và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.
 • Công ty đối tác của Kobeta ở Việt Nam hoặc nước ngoài.
 • Bên thứ ba mà Kobeta  tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng hoặc bên thứ ba khi có nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH KOBETA

Số điện thoại: 0915.337.908

Email: nguyenchithanh@kobeta.vn

Địa chỉ: Số 02, 687 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

5. Phương tiện và công cụ để Quý Khách tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Ngay khi có nhu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân, Quý Khách đều có thể tự mình truy cập và cập nhật lại thông tin trên trang web của chúng tôi.

Quý Khách có quyền gửi khiếu nại đến Website về vấn đề cam kết bảo mật thông tin cá nhân. Ngay khi nhận được phản hồi, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận thông tin, trường hợp đúng như những gì Quý Khách đã phản ánh, chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin cá nhân của Quý Khách trên Website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Quý Khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý Khách, trừ những trường hợp quy định của pháp luật có thay đổi.
 • Chúng tôi cam kết không bán, chuyển giao email của Quý Khách cho bên thứ ba. Trong trường hợp vô tình nhận được Email không phù hợp với yêu cầu từ hệ thống chúng tôi, xin Quý Khách vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email hoặc thông báo đến ban quản trị Website.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công, dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời. Song song đó, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý Khách hàng được biết.
 • Kobeta đề nghị Quý Khách hàng khi mua sắm tại Kobeta phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email, … và chịu trách nhiệm về những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Quý Khách nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Quý Khách cung cấp lúc đầu là không chính xác.

Hoan nghênh Quý Khách cùng đóng góp ý kiến, phản hồi thông tin và liên hệ với chúng tôi về “Chính sách bảo mật”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: nguyenchithanh@kobeta.vn.

Facebook Instagram Youtube Top